Hội nghị góp ý đối với Dự thảo Nghị quyết quy định chức danh, chế độ, chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách và các đối tượng khác công tác tại xã, phường, thị trấn, ở thôn, ấp, khu phố trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Chiều ngày 31/10, UBND phường phối hợp UBMTTQVN phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự thảo Nghị quyết Hội đồng nhân dân tỉnh. Tham dự Hội nghị có 59 đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường; các đồng chí là Trưởng, Phó các hội đoàn thể phường; các vị Ủy viên UBMTTQVN phường nhiệm kỳ 2019-2024 tiêu biểu; thành viên ban bảo vệ dân phố, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố, Trưởng ban CTMT; chi hội trưởng các chi hội chi đoàn và thành viên tổ bảo vệ khu dân cư. Tại hội nghị, đa số các ý kiến tán thành với nội dung quy định của dự thảo Nghị quyết, trong đó có 09 lượt ý kiến tham gia góp ý.