GƯƠNG NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT!
PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN PHƯỜNG TÂN THIỆN NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI ĐÁNH MẤT

📌 Chiều ngày 22.02.2023 vào lúc 15:20, đồng chí Phạm Thị Ngọc Phú - Phó bí thư Đoàn phường Tân Thiện, nhặt được 1 chiếc điện thoại trong hẻm 54, khu phố Tân Đồng 1, phường Tân Thiện. Chiếc điện thoại do cô Quyên ngụ phường Tân Thiện đánh rơi.
Sau khi phát hiện chiếc điện thoại, Ngọc Phú đã đem đến Công an phường Tân Thiện để thực hiện quy trình trả lại người mất. Ít phút sau đó, cô Quyên đã đến nhận lại.
📌 Nhặt được của rơi trả lại người mất là một nét đẹp trong phẩm chất đạo đức của mỗi người. Mong rằng nét đẹp này sẽ được giữ gìn và lan tỏa rộng rãi trong cuộc sống qua những việc làm tử tế mà mỗi Đoàn viên thanh niên thành phố Đồng Xoài là một trong những tấm gương đẹp đó.