Hội Nông dân phường Tân Thiện phối hợp tổ chức thành công chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm thành lập Hội .

Chiều ngày 13/10/2023, Khối Dân vận, ngành kiểm tra Đảng, Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội LHTN phường Tân Thiện phối hợp tổ chức chuỗi các hoạt động giao lưu văn nghệ, đồng diễn dân vũ, thi khéo tay hay làm... thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2023) và ngày truyền thống của các khối, các ngành, các tổ chức Hội Đoàn thể.
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Đảng uỷ - UBMTTQVN phường đã tặng “Sinh kế” số tiền là 6.000.000 đồng cho các Hội và đề nghị các Hội phối hợp chọn đối tượng phù hợp để hỗ trợ sinh kế giúp hội viên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống; ông Lê Ngọc Lâm - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố phối hợp với Hội Nông dân phường hỗ trợ hội viên nông dân thực hiện mô hình “Nuôi cá Lăng Nha đuôi đỏ”. Đồng thời, Hội LHPN, Hội Nông dân phường cũng đã vận động trao tặng 14 phần quà trị giá 4.200.000 đồng cho hội viên khó khăn.
Đây là chuỗi hoạt động thiết thực tạo không khí vui vẻ, tăng tình đoàn kết và tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên, hội viên trên địa bàn phường giao lưu học hỏi, lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm quan trọng.